TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

👉Khối phòng nhóm trẻ, lớp mẫu giáo:

🌼🌼Phòng được ốp lát sạch đẹp, lan can, cầu thang, hệ thống cửa an toàn. Khu vệ sinh sạch sẽ, có hệ thống Camera cho phụ huynh quan sát mọi hoạt động của trẻ ở trường. Các trang thiết bị được bố trí như quạt gió, máy điều hòa, tivi, hệ thống nước máy nóng lạnh, giường ngủ… phục vụ cho việc học và sinh hoạt hoạt của trẻ.


🌼🌼Hệ thống sân vườn rộng rãi, thông thoáng, khu vui chơi và tập thể dục rộng rãi, thoát mát. Sân chơi của trẻ với nhiều loại đồ chơi, tạo cơ hội cho trẻ được khám phá, trải nghiệm.

Trường mầm non Minh Đức - Cơ sở Hồng Ngự

👉Các phòng chức năng:
💐💐Phòng học, phòng năng khiếu, giáo dục thể chất, phòng kidsmart: Trường chú trọng tạo ra môi trường học tập, vui chơi an toàn, sạch sẽ, hợp vệ sinh, trang thiết bị học tập phong phú hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị như: bàn ghế, giá vẽ, gương ốp tường, đàn ocgan, hệ thống âm thanh (đầu đĩa, tivi, loa….), máy vi tính, máy chiếu, đạo cụ, đồ dùng phục vụ và hỗ trợ giảng dạy giúp trẻ tự tin, mạnh dạn tập luyện. Có phòng học vi tính, phòng học tiếng anh, phòng nghệ thuật.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

👉Khối phòng nấu ăn, chế biến:
💮💮Bếp ăn được xây dựng theo hệ thống bếp một chiều, đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả đồ dùng đựng thức ăn và đồ dùng cho bé uống đều bằng inox và được hấp tiệt trùng trước khi dùng, các khu vực được phân chia bố trí hợp lý.
💮💮Dụng cụ nhà bếp được trang bị đầy đủ 100% hệ thống giá kệ, tủ bằng chất liệu inox, bồn rửa chén, tủ sấy chén, dụng cụ, bếp gas, tủ lạnh, …

💮💮Trường có tủ lạnh lưu mẫu thực phẩm, thức ăn hàng ngày. Các loại thực phẩm được sắp xếp theo tùng khu vực phù hợp, thực hiện theo đúng quy định về vệ sinh ATTP.
Nguồn thức ăn của trường được nhập hoàn toàn từ các siêu thị như metro, coopmark, các cửa hàng có uy tín… có hóa đơn, chứng từ đảm bảo nguồn thực phẩm cho trẻ an toàn.

🖍🖍🖍Tuyển sinh:

🌹Đối tượng: các cháu ở độ tuổi từ 06 tháng – 5 tuổi
🌹Thời gian tuyển sinh: Từ ngày phát hành thông báo.
🌹Thời gian ghi danh: Nhà trường không giới hạn thời gian ghi danh.

🖍🖍🖍Chương trình học:
👉Bé sẽ được học theo chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
👉Bé được rèn các kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự vệ, tự chăm sóc bản thân….
👉Bên cạnh đó trường còn kèm theo 1 số môn học năng khiếu như: Anh văn,múa, hát, đàn organ, vẽ tranh, cờ vua, võ thuật và kidsmart,…Đặt biệt môn toán Supperbrain giúp bé phát triển tư duy, kỹ năng và sáng tạo.
👉Ngoài các môn năng khiếu, các bé được tham gia các hoạt động của trường như bơi lội, câu cá, bóng rổ, đá bóng, …

🌺🌺🌺HỒ SƠ TUYỂN SINH GỒM CÓ:
Đơn xin nhập học (theo mẫu của trường).
 Bản sao giấy khai sinh.
Bản sao sổ hộ khẩu.
Bản sao sổ tiêm chủng.
8 tấm ảnh 4 x 6.
2 tấm ảnh 3 x 4.


FB: https://www.facebook.com/truongmamnonminhduc/
🏫: Khóm 2, Thị trấn Mỹ An, Tháp Mười, Đồng Tháp.
🏫: Khóm 4, Phường An Thạnh, Tx Hồng Ngự, Đồng Tháp