Hệ thống trường Minh Đức

Từ một câu chuyện xúc động khi thấy những đứa trẻ lắm lem và thiếu điều kiện học tập, từ một niềm tin sắt đá về thế hệ con cháu tương lai mà Minh Đức đã ra đời.
Chúng tôi đã xây dựng một ngôi trường rèn luyện đạo đức, lòng thương yêu cho trẻ; đó là sự trí tuệ sáng suốt để con trẻ hiểu sâu sắc trong cuộc sống mà gắn liền với chữ Minh. Đó là gốc rễ của phương Đông, của văn hóa và minh triết.
Tập thể Minh Đức luôn nỗ lực mỗi ngày để làm sao đó, mỗi giáo viên được an tâm, hạnh phúc và lan tỏa tình yêu thương dành cho các con. Đó là sự nuôi dưỡng đến từ tình thương và trách nhiệm, sự hiểu biết để rồi các con được lớn lên trong sự yêu thương của các cô và hơn bao giờ hết là niềm tin mà cha mẹ đã đặt vào Minh Đức.
Mỗi ngày học là một ngày vui, mỗi giờ vui chơi là rèn luyện đạo đức và trí tuệ.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi - Trẻ tự lập Tự Lập
Rèn luyện các con có khả năng tự phục vụ bản thân (ăn uống, mặc quần áo, vệ sinh thân thể), tự mang các vật dụng đồ dùng cá nhân, biết đi xe đạp, bơi lội…)
Giá trị cốt lõi - Thông minh Thông Minh
Các hoạt động giúp trẻ khám phá và phát triển 10 loại trí thông minh theo chương trình của BGD Đào Tạo và mô hình Thuyết đa thông minh (Harvard).
Giá trị cốt lõi - Đạo đức Đạo Đức
Tạo môi trường thực hành giúp trẻ rèn luyện 6 phẩm chất đạo đức: Hiếu thảo – Dũng cảm – Kiên trì – Trung thực – Kỷ luật – Khiêm tốn.

Đội ngũ Giáo viên

Để hoàn thành mục tiêu đào tạo thế hệ mầm non với 3 giá trị cốt lõi Tự lập- Thông minh- Đạo đức, tập thế CB-GV-CNV Hệ thống trường Mầm Non Minh Đức không ngừng học hỏi và rèn luyện 7 tính cách: Yêu Thương-Tôn Trọng-Lắng nghe- Hợp Tác- Trung thực- Kỷ Luật- Trách nhiệm.

Giao vien truong Minh Duc 20-11-2018

TRÁCH NHIỆM CỦA NHÀ TRƯỜNG

Nhằm thực hiện tốt công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non, đảm bảo cho các bé được học tập và phát triển một cách toàn diện. Nhà trường thực hiện một số điều sau đây:

  • Nhà trường trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất đảm bảo mọi nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi cho trẻ tại trường.
  • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn sư phạm, yêu trẻ và trách nhiệm.
  • Tổ chức hoạt động theo chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ.
  • Thực hiện chương trình học tập theo phương pháp tiên tiến của nước ngoài tạo một môi trường thân thiện, tích cực theo phương châm: “ Học mà chơi, chơi mà học” và “ Đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ”.
  • Thực phẩm được cung cấp theo hợp đồng ký kết với nhà cung cấp thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ y tế.
  • Thực hiện nuôi trẻ theo khoa học, đảm bảo khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày, thực hiện phòng chống béo phì và suy dinh dưỡng. Đặc biệt, chú trọng đến những thực phẩm phát triển não bộ.
  • Giáo dục trẻ có nề nếp trong sinh hoạt, vệ sinh, biết tự  phục vụ bản thân và tạo tính tự lập ngay từ nhỏ.
  • Giáo dục lễ giáo, biết cư xử, hành vi văn minh, lịch sự.
  • Tổ chức phong phú các hoạt động, tạo sân chơi cho trẻ được vui chơi, học tập.
  • Hệ thống camera trực tuyến giúp phụ huynh có thể quan sát bé yêu hàng ngày.

Chú ý: Trong quá trình những ngày đầu bé đến lớp có thể bé sẽ khóc, quấy phá, cắn hoặc có thể sẽ bị bệnh do thay đổi môi trường sinh hoạt mới. Trong trường hợp đó các Giáo viên có thể đưa bé lên Văn phòng để trò chuyện cùng bé và kết hợp với phụ huynh để giúp bé ổn định lại tinh thần cho bé.

Hệ thống trường mầm non Minh Đức

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Chi nhánh Hồng Ngự
Đường Võ Thị Sáu, Khóm 4 Phường An Thạnh, Thị xã Hồng Ngự
Cô Loan (0973.826.046)- Cô Mười (0908.055.939).

Trường mầm non Minh Đức - Cơ sở Hồng Ngự

Chi nhánh Tháp Mười
Đường Hoàng Văn Thụ, Khóm 2 Thị Trấn Mỹ An, Huyện Tháp Mười
Cô Ngân (0854.647.454) – Cô Sương (0963.839.376)

Mở chat
1
Close chat
Cám ơn bạn đã đến trường! Nhấn nút bắt đầu để chat với chúng tôi.

Bắt đầu